Review về tour một ngày đảo Khỉ suối Hoa Lan tại Nha Trang

Tour một ngày đảo Khỉ suối Hoa Lan

Tour một ngày đảo khỉ suối Hoa Lan là 1 tour rất phổ biến và thú vị ở Nha Trang hiện nay. Bài review này mình sẽ chia sẽ những trải nghiệm tại đảo khỉ suối Hoa Lan.

Đảo Khỉ Nha Trang ở đâu?

Mất khoảng 15 – 20 phút để tới được Bến tàu đi đảo Khỉ. Nó cách thành phố Biển về phía Bắc khoảng 17km.

Đảo Khỉ (hay còn gọi là Hòn Lao) nằm trong đầm Nha Phu kế bên đảo Hoa Lan với tổng diện tích đạt 25ha. Cảnh quan đảo Khỉ thu hút bởi thiên nhiên trù phú, không khí trong lành, thời tiết mát mẻ, quang cảnh thơ mộng với những tiểu cảnh sinh động cùng rất nhiều khỉ.

Là địa điểm du lịch hấp dẫn với các tín đồ mê khám phá biển đảo Nha Trang. Hằng năm nơi đây thu hút không biết bao nhiêu lượt khách nội địa và cả quốc tế về tham quan, vui chơi, giải trí.

Đảo khỉ Nha Trang có từ khi nào?

Hòn Lao là tên gọi của Đảo Khỉ từ lâu. Vào 1975, khỉ được các chuyên gia Liên Xô mang đến để nuôi và nghiên cứu khoa học. Chúng tự sản sinh và phát triển ngày một nhiều nên mọi người gọi đó là đảo Khỉ.

Tính đến thời điểm hiện tại, đảo Khỉ Nha Trang sở hữu hơn 1.200 con khỉ sống theo đàn với đa dạng các loài khỉ khác nhau như khỉ mặt đỏ, khỉ lông xám,… được thả tự do trên đảo.

Vừa là nơi bảo tồn khỉ vừa phục vụ nhu cầu khám phá, tìm hiểu của du khách, ngày nay, Đảo Khỉ Nha Trang đã trở thành khu du lịch sinh thái do Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú chịu trách nhiệm.

Tour một ngày đảo khỉ suối Hoa Lan gồm có những gì ?

Tour một ngày đảo khỉ suối Hoa Lan là tour đi trong ngày từ sáng đến chiều tối qua 2 địa điểm nổi tiếng ở Nha Trang là đảo khỉ và suối Hoa Lan (đảo Hoa Lan). Đây là tour độc quyền của Long Phú ( chủ sở hữu của 2 hòn đảo), tất cả các công ty tour du lịch ở Nha Trang đều phải qua công ty này, nên về dịch vụ ở đây nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Trong đó suối Hoa Lan Nha Trang (đảo Hoa Lan) là một khu du lịch sinh thái với rất nhiều hạng mục thú vị bao gồm vườn lan, vườn thú, nhà hàng, bãi biển và khu vui chơi. Còn đảo khỉ Nha Trang là nơi sinh sống và phát triển của hơn 1200 con khỉ với rất nhiều chủng loại khác nhau như khỉ lông xám, khỉ mặt đỏ,…. Ngoài ra, ở đảo khỉ Nha Trang họ còn tổ chức nhiều hoạt động như đua chó, xiếc khỉ, khỉ thi bơi,… và còn có cả một khu dịch vụ lặn ngắm san hô nữa.

Lúc nào nên đi tour một ngày đảo khỉ suối Hoa Lan ?

Về chuyến đi đảo khỉ suối Hoa Lan là du lịch biển đảo – bạn có thể đi tour một ngày đảo khỉ suối Hoa Lan tất cả các ngày trong năm, nhưng thời tiết cũng ảnh hưởng 1 phần nào trong chuyến đi. Nói chung, đi tour đảo khỉ suối Hoa Lan đẹp nhất là vào mùa khô, khi đó thời tiết có trời nắng đẹp, nước biển trong xanh.

>> Tham khảo: Bến tàu đi Đảo Khỉ Nha Trang

Nên đi với ai khi đi tour một ngày đảo khỉ suối Hoa Lan ?

Khu du lịch suối Hoa Lan và đảo khỉ Nha Trang là khu du lịch nổi tiếng nhưng không phải ai cũng phù hợp với chuyến đi, cũng có nhiều nơi du lịch nổi tiếng đáng đến và thưởng thức. Cảm nhận của mình về những người thích đi tour này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *