Đảo khỉ Nha Trang – Tour trọn gói 1 ngày không phát sinh

đảo khỉ nha trang

Được ví như “hoa quả sơn” giữa đại dương, đảo Khỉ Nha Trang là nơi sinh sống của hàng ngàn con khỉ cùng với thiên nhiên ưu ái ban tặng cho cảnh quan và bãi biển tuyệt đẹp nơi đây.

Review chung về đảo khỉ Nha Trang

Đảo khỉ nằm ở đâu ?

Đảo Khỉ hay còn gọi là Hòn Lao nằm gần đảo Hoa Lan (Hòn Hèo). Hòn đảo diện tích của cả hòn đảo gần 25 ha cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 17km về hướng Bắc. Hằng năm có rất nhiều du khách đến tham quan, khám phá và vui chơi.

Lịch sử về đảo khỉ Nha Trang

Vào nằm 1975, các chuyên gia Liên Xô mang khỉ tới Hòn Lao để nuôi và nghiên cứu khoa học. Sau đó, chúng tự sinh sản và phát triển – từ đó người dân địa phương gọi đó là đảo khỉ.

Khám phá cuộc sống hằng ngày của những chú khỉ

Là nơi sinh sống của hơn 1500 chú khỉ – du khách khi đến đây sẽ cảm nhận được cuộc sống, thiên nhiên hoang dã. Dù được nuôi thả phát triển tự nhiên các chú khỉ ở đây đều rất thân thiện nhưng cũng phải cần lưu ý tới một số con khác trong đàn.

Những chương trình biểu diễn đặc sắc của những chú khỉ

Có rất nhiều hoạt động được trình diễn tại đây: xiếc khỉ, đua mô tô khỉ,… Các tiết mục ở đây trình diễn một cách rất điêu luyện, những động tác rất dứt khoát khiến cho những vị khách ở đây khi xem rất ngạc nhiên và trầm trồ trước những người huấn luyện của những chú khỉ khi huấn luyện những chú khỉ ở nơi đây.

>>> Xem thêm: Giá vé đảo Hoa Lan

Ăn gì khi tới đảo Khỉ Nha Trang

Khi tới đảo Khỉ các món đặc sản ở nơi đây hầu như chủ yếu là hải sản bao gồm như mực, nghêu, tôm, ốc, cá,… được đánh bắt trong ngày nên có rất nhiều nên tha hồ thoải mái lựa chọn

đảo khỉ nha trang

Giá vé đảo khỉ Nha Trang 2023

Nội dung dịch vụGiá Công bố
Giá vé người lớn150.000VNĐ/khách
Giá vé trẻ em (cao dưới 1,4 m)80.000VNĐ/khách
Trẻ em dưới 1mMiễn Phí

Giá vé đã bao gồm:

  • Cano 2 chiều, ghế lều.
  • Phí tắm nước ngọt, xem trình diễn xiếc khỉ, khỉ bơi, đua mô tô và chơi ở vịnh phao nổi.
  • Phí tham quan trong thời gian mở cửa từ 7h30 – 16h30 hằng ngày.

>>> Xem thêm: Tour đảo Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *